Làm Visa đi Hồng Kông

PHÚ SĨ TRAVEL chuyên dịch vụ visa Hong Kong cho người Việt Nam .Để chuẫn bị cho việc xin visa quí khách hàng cần chuẩn bị 1 số giấy tờ sau :

Hồ sơ xin visa Hồng Kông  

Khách hàng mang quốc tịch Việt Nam:

1/  Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng ( Bản chính)

2/  2 tấm hình 4*6

3/ Giấy xác nhận làm việc tại cơ quan

4/ In sao kê tài khoản ngân hàng có số dư tối thiểu 30.000.000vnd

5/ Photo CMND 2 mặt

6/ Nếu quý khách dưới 18 tuổi bắt buộc phải đi cùng ba hoặc mẹ và kèm theo Giấy Khai Sinh bản công chứng.

7/ Cung cấp ngày bạn dự định đến Hồng Kông (visa vào Hồng Kông thường có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp, thời gian lưu trú tại Hồng Kông là 7 ngày)

 

Visa

Loại Visa

Thời gian làm

Giá làm visa

 

Hong kong

 

Thông thường ( 3 tháng 1 lần)

 

8-12 ngày

 

Liên hệ

 

 

• Chi phí Visa tại Phú Sĩ Travel sẽ khác ( cao hơn )so với chi phí trực tiếp làm tại đại sứ quán, bởi vì chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung cho khách hàng không chỉ được nêu trong trang web chính thức của đại sứ quán, bao gồm: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa, thủ tục hồ sơ nộp visa, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY DU LỊCH PHÚ SĨ

Chi nhánh: 28B, Tự Do, P.Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3602.3147 - 3602.3157

Fax: (08) 3812.6917

Hotline: 0917.919.317 ( Mr. Thuật)

 

 

 

TOUR TRONG NƯỚC:  (08) 3602 3147

  •   Mr. Thuật      0917.919.317
  •   Mr. Khang     0909.07.27.86

 

TOUR KHÁCH LẺ & DV:  (08) 3602 3147

  •   Mrs. Hà         0909.37.27.86
  •   Ms. Bất          0909.725.589

 

TOUR NƯỚC NGOÀI :  (08) 3602 3147

  •   Mr. Thuật        0917.919.317
  •   Ms. Phượng  0934.167.755

 

PHÒNG KẾ TOÁN: (08) 3602 3157

Trắc nghiệm
Thông tin
Hoàn tất

Vui lòng cung cấp thông tin chính xác để chúng tôi tiện liên hệ và trao giải thưởng.

Quý khách cần hỗ trợ? Vui lòng gọi: (08) 3989 7562

;